Ở nhà thời điểm này nhiều người lại có xu hướng thích tìm tòi những món đồ decor xinh xắn để tân trang nhà cửa và góc làm việc của chính mình.

Dành thời gian nhiều hơn cho góc làm việc tại nhà khi work from home cũng chính là lúc bạn cảm thấy mình cần tân trang lại cho khoảng không gian này.

Để trang trí cho góc làm việc cũng rất đơn giản khi nhiều sản phẩm đa dạng với kiểu dáng mẫu mã đẹp cho bạn lựa chọn trên thị trường.

Cùng ngắm một số mẫu góc làm việc Hàn Quốc xinh xắn để tìm mua những món đồ decor tương tự cho không gian của chính bạn nhé.

1. Góc làm việc tối giản

Với góc làm việc này bạn chỉ cần một bình hoa khô, kệ gỗ lưu trữ 3 tầng, bàn làm việc bằng gỗ màu trắng và ghế ngồi. Ưu điểm là theo phong cách tối giản, hợp xu hướng. Bạn cũng dễ dọn dẹp và lau chùi góc làm việc của mình sạch sẽ hơn.

Góc làm việc đơn giản nhưng hiệu quả

2. Góc làm việc tone màu trắng

Màu trắng là gam màu được ứng dụng nhiều trong thiết kế và ở tất cả các không gian. Với góc làm việc của bạn cũng có thể sử dụng gam màu này với các món đồ nội thất cơ bản như bàn, ghế, rổ lưu trữ, chậu cây xanh. Phong cách tối giản minimalism cũng rất thích hợp cho những người sống độc thân có không gian nhà chật hẹp.

3. Góc làm việc nhanh – gọn – lẹ

Bàn làm việc kiểu đơn giản, đặt cạnh giường ngủ cho những người bận rộn cũng được rất nhiều bạn trẻ sử dụng trong thời gian này. Không chỉ tiết kiệm thời gian di chuyển, cách bố trí và sắp xếp nội thất thành góc làm việc tiện lợi này còn giúp tiết kiệm không gian nhà.

4. Góc làm việc “hường phấn”

Với những cô nàng yêu thích style bánh bèo cũng có thể trang trí góc làm việc của mình theo tone màu hồng phấn. Những thứ bạn cần đơn giản là bàn làm việc, ghế ngồi, kệ lưu trữ, khung ảnh và bình hoa giả. Tương tự như gợi ý dưới đây, bạn có thể học và decor ngay tại nhà mình.

Decor góc làm việc theo phong cách Hàn Quốc

5. Góc làm việc thoáng đãng

Làm việc ở nhà bạn cũng cần tạo môi trường thoáng đãng, thoải mái cho chính bản thân để giảm bớt stress và kích thích sự sáng tạo. Với góc làm việc thoáng đãng bạn cũng dễ dàng tăng năng suất làm việc hơn.

 

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *